3

1. TTGT Tp Hồ Chí Minh

Link tải ứng dụng

Ứng dụng nào cho bạn khả năng xem bản đồ, cảnh báo tình trạng gia thông trên các tuyến đường mà bạn đang đi hoặc đã đi qua. Đặc biệt là còn có thể xem ảnh trích xuất từ các Camera giao thông khắp nơi trên thành phố. Bằng cách này bạn có thể dùng ứng dụng để tránh các tuyến đường bị ngập hay kẹt xe. Ứng dụng liên tục cập nhật hình ảnh từ các Camera giao thông mỗi 18 giây nên bạn hãy yên tâm về độ chính xác.

Sau khi cài đặt App từ CH Play hay App Store thì hãy mở lên ứng dụng sẽ cho bạn các lựa chọn như xem bản đồ, Camera, Cảnh báo, Phản ảnh, Tra cứu và Tin tức. Tính năng nổi bật của ứng dụng này là xem Camera giao thông, sau khi chọn vào ô Camera thì một bản đồ sẽ hiện lên với phân bố các Camera trên đó. Để xem hình ảnh của đoạn đường đó bạn chỉ cần chọn những Camera nằm trên đoạn đường đó và theo dõi thôi. Bạn có thể tìm kiếm các địa điểm khác ở mục Tra cứu.

TTGT

2. Saigon Traffic

Link tải ứng dụng

  • Saigon Traffic cho Android: Saigon Traffic | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.
  • Saigon Traffic cho iOS: Saigon Traffic | Hỗ trợ iOS 10.3 trở lên.

Sau khi cài đặt và mở ứng dụng lên thì bạn sẽ thấy các hình ảnh từ các Camera trên khắp thành phố từ đó bạn có thể xem tình trạng ngậy lụt hay kẹt xe trên các tuyến đường bạn định đi qua. Qua đó bạn có thể chọn các tuyến đường khác để đi tránh trường hợp xui xẻo. Bạn có thể chọn Camera để xem bằng biểu tượng bản đồ ở goác trên bên phải màn hình sau đó chọn điểm. Bên cạnh đó biểu tượng Menu còn có thể tìm cây xăng hay bãi đỗ xăng dành cho bạn.

Saigon Traffic

3. UDI Maps

Link tải ứng dụng

  • UDI Maps cho Android: UDI Maps | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.
  • UDI Maps cho iOS: UDI Maps | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên.

Cho bạn thấy hiện trạng giao thông trên một số tuyến đường của thành phố bằng cách chọn vào cá biểu tượng ảnh trắn đen trên bản đồ, các dự báo ngập sắp có trên khu vực, ngoài ra bạn có thể thấy được thời tiết của một số địa điểm các thông tin được người dùng cung cấp trực tiếp thông qua ứng dụng.

UDI

Hãy cài đặt một hoặc các ứng dụng trên để mình không trở thành “người đen đủi” khi ra đường nhé, chúc các bạn vui vẻ. Nếu thấy bài viết này có ích thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết với nhé và đừng quên để lại ứng dụng thông báo khác ở dưới phần bình luận cho mọi người biết nhé.

Xem thêm: