Giải pháp hỗ trợ Doanh nghiệp
Chúng tôi quan niệm rằng một kế hoạch cụ thể trong công việc sẽ giúp quy trình diễn ra suôn sẻ
1
Tiếp nhận và phân tích yêu cầu dự án
 • Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, có thể thông qua form order hoặc điện thoại, emai, … mọi thứ bắt đầu từ đây.
 • Chúng tôi lắng nghe và đọc những yêu cầu chung dự án của bạn.
 • Nếu có một vấn đề nào đó chúng tôi nghĩ sẽ làm nó tốt hơn, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn. Khi mọi thứ đã thống nhất và rõ ràng chúng tôi sẽ tiến hành dự án.
2
Lập kế hoạch
 • Để có được một sản phẩm tốt cần những con người có tay nghề tốt và công cụ tốt nhất.
 • Quản lý dự án sẽ chọn những lập trình viên và chuyên viên thiết kế phù hợp với dự án của bạn nhất, từ đó phân chia công việc cho từng người. 
 • Chúng tôi tiếp nhận, lắng nghe yêu cầu từ khách hàng, từ đó đưa ra phương án sử dụng nền tảng phù hợp nhất. Ngôn ngữ lập trình cũng được lựa chọn tại bước này để phù hợp với dự án.
3
Triển khai thiết kế
 • Tại Fahatech chúng tôi thực hiện dự án theo hướng chuyên môn hoá, mỗi người ở mỗi bộ phận chỉ làm những việc nhất định để đảm bảo hiệu năng tốt nhất.
 • Khâu thiết kế không chỉ cần designer có khả năng và có ý tưởng, điều quan trọng nhất phải là nắm rõ điểm mạnh yếu của doanh nghiệp, phải biết nhấn mạnh vào những yếu tố quan trọng nhất của mà khách hàng muốn truyền tải thông qua website của họ.
 • Một website đẹp còn cần phải phù hợp nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể feedback không giới hạn số lần để có được một thiết kế hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp.
4
Lập trình giao diện
 • Đây được gọi là bước hiện thực hoá thiết kế mà khách hàng đã ưng ý thành một website hoàn chỉnh với độ chi li, bám sát thiết kế tuyệt đối.
 • Giai đoạn này quan trọng nhất là thiết lập các elements trên website sao cho tối ưu hoá SEO, chuẩn hoá công cụ tìm kiếm với Google, tối ưu tốc độ load giao diện và thể hiện những hiệu ứng trên website một cách chuyên nghiệp nhất.
5
Lập trình tính năng
 • Hiện thực hoá giao diện website thành một website hoàn chỉnh với những tính năng hoàn hảo và bộ công cụ quản trị dễ dàng cho khách hàng.
 • Ở bước này cần những lập trình viên tay nghề cao để trước hết là thực hiện đúng và hoàn hảo các tính năng đã bàn ra, chủ động đưa ra những giải pháp tối ưu nhất với những yêu cầu phát sinh thực tế nếu người dùng sử dụng và tối ưu hoá được hiệu năng của website.
6
Kiểm tra chất lượng sản phẩm
 • Sau khi các lập trình viên đã hoàn thành dự án thì các tester của chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc.
 • Lúc này đại diện bên khách hàng (Project Manager) và tester cùng với các lập trình viên của chúng tôi sẽ gặp nhau để chắc chắn dự án đã hoàn thành đúng theo yêu cầu đặt ra lúc đầu.
 • Và từ đây mọi người có thể chỉnh sửa (trong phạm vi cho phép) để làm dự án hoàn thiện hơn.
7
Bàn giao & hướng dẫn sử dụng
 • Một khi mọi dự án đã hoàn thành thì công việc cuối cùng là chúng tôi bàn giao toàn bộ Source Code và quyền quản trị website cho bạn, hướng dẫn sử dụng và quản trị website một cách hoàn thiện nhất.
 • Đảm bảo cho nhân viên bên bạn có thể thoải mái cập nhật website chủ động nhất.

Đội ngũ lãnh đạo

Chúng tôi gồm những sáng lập viên, lập trình viên và đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ trẻ, nhiệt huyết. Luôn nỗ lực update để tạo ra những công nghệ marketing giúp người làm kinh doanh, các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Hải Đồng

Giám Đốc Công Nghệ

Sĩ Hoàng

Giám Đốc Điều Hành

Hoàng Phan

Giám Đốc Marketing

Bảo Lê

Tư vấn kinh doanh

Tại sao chọn FAHATECH?

Hệ sinh thái Marketing đa kênh
Hệ sinh thái Marketing đa kênh

Fahatech cam kết dịch vụ trọn gói cho khách hàng, luôn đặt sự hỗ trợ lên hàng đầu và cam kết tạo ra những dịch vụ hợp lý nhất, vì túi tiền của khách hàng.

Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí
Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí

Không chỉ là một dịch vụ thiết kế website, Fahatech sở hữu một kho tàng kiến thức mà bạn sẽ được sở hữu miễn phí khi trở thành một phần của cộng đồng

Tư vấn tối ưu webiste & tăng trưởng thứ hạng SEO
Tư vấn tối ưu webiste & tăng trưởng thứ hạng SEO

Fahatech với kinh nghiệm SEO top 1 hơn 1000 từ khóa trong ngành Digital Marketing sẽ giúp bạn hiểu và quản lý xây dựng chiến lược SEO cho website của mình.

Tư vấn giải pháp quản trị Website an toàn
Tư vấn giải pháp quản trị Website an toàn

Với kinh nghiệm 6 năm trong ngành, đội ngũ Fahatech cam kết sẽ đưa ra các giải pháp quản trị và bảo mật tối ưu nhất cho website của bạn.

Không thu phí các dịch vụ phát sinh
Không thu phí các dịch vụ phát sinh

Fahatech cam kết dịch vụ trọn gói cho khách hàng, luôn đặt sự hỗ trợ lên hàng đầu và cam kết tạo ra những dịch vụ hợp lý nhất, vì túi tiền của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Nắm rõ nghiệp vụ và quy trình xử lý, giải quyết vấn đề, lỗi phát sinh nhanh chóng, giảm thiểu tối đa những sai sót. rủi ro cho khách hàng.