• info@fahatech.com
  • (+84) 839 776 779
  • Vietnamese English Japanese
BlogĐịa điểm ăn uốngBánh mì than tổ ong có gì mà khiến giới trẻ Sài Gòn mê mệt

Bánh mì than tổ ong có gì mà khiến giới trẻ Sài Gòn mê mệt

  • Fahatech
Bánh mì than tổ ong có gì mà khiến giới trẻ Sài Gòn mê mệt

Bánh mì “than tổ ong” nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ giới trẻ do độ hấp dẫn và sự độc lạ của món ăn này. Hơn thế nữa, món bánh này còn được biến tấu thành nhiều phiên bản khác nhau. Cùng Fahatech tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về bánh mì than tổ ong

Đây là sáng tạo của một cửa hàng bánh ngọt tại TP. Hồ Chí Minh. Y hệt tên gọi, chiếc bánh có tạo hình cực giống với viên than tổ ong từ màu sắc cho đến hình dáng hay kích thước.

Giới thiệu về bánh mì than tổ ongGiới thiệu về bánh mì than tổ ong

Để hiểu thêm về nguồn ngốc của loại bánh này thì chủ quán kiêm đầu bếp là chị Tô Linh Nghi đã chia sẻ: ” Mình vô tình thấy những chiếc bánh quy và bông lan hình than tổ ong khá thú vị. Bản thân mình rất thích làm bánh mà chồng và con lại thích ăn bánh mì nên mình nảy ra ý tưởng làm bánh mì than tổ ong”.

Giới thiệu về bánh mì than tổ ongTự chế những thanh sắt để xiên vào bánh khi nướng

Chị còn cho biết thêm, để bánh có lỗ tròn giống than tổ ong thât, chị đã tự chế những thanh sắt để xiên vào bánh khi nướng.

Điều gì khiến bánh tổ ong được săn đón rộng rãi?

Ngoài tạo hình than tổ ong thú vị, cực giống sản phẩm gốc, bánh còn có phiên bản màu đen bắt mắt. Không những vậy, những chiếc bánh mì này còn gây vấn vương bởi phần nhân sánh quyện, thơm lừng với 3 loại phô mai bên trong.

Điều gì khiến bánh tổ ong được săn đón rộng rãi?Điều gì khiến bánh tổ ong được săn đón rộng rãi?

Đặc biệt hơn nữa, bánh vẫn mềm thơm khi vận chuyển đi xa và có thể để ngăn mát tủ lạnh từ 2-3 ngày mà không hề giảm chất lượng.

Giá tham khảo

Giá tham khảoGiá tham khảo

Do tính độc lạ mà chiếc bánh này có giá vào khoảng 95.000 đồng/ chiếc.

Đó là toàn bộ những thông tin về bánh mì than tổ ong đang “hot” trong thời gian hiện nay. Còn chần chờ gì nữa mà không mau mua để thưởng thức nào!

Có thể bạn quan tâm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN