• info@fahatech.com
  • (+84) 839 776 779
  • Vietnamese English Japanese
BlogMón ngon mỗi ngàyBánh tráng Tinh Nguyên có dai không? Gợi ý các món từ bánh tráng Tinh Nguyên

Bánh tráng Tinh Nguyên có dai không? Gợi ý các món từ bánh tráng Tinh Nguyên

  • Fahatech
Bánh tráng Tinh Nguyên có dai không? Gợi ý các món từ bánh tráng Tinh Nguyên

Bánh tráng Tinh Nguyên vừa dai, mềm,thơm mùi gạo, đúng chuẩn bánh tự nhiên. Bánh có tới 3 loại khác nhau để bạn lựa chọn cho phù hợp với bữa ăn của gia đình mình.

Thương hiệu Tinh Nguyên

Tinh Nguyên là công ty Việt Nam

Tinh Nguyên là công ty Việt Nam, đặt trụ sở chính tại tỉnh Tây Ninh. Sau 10 năm chinh chiến, các sản phẩm của công ty không chỉ nổi tiếng trong nước, mà còn được xuất khẩu đi nhiều nước khác.

Bên cạnh bánh tráng Tinh Nguyên là mặt hàng bán chạy, thì còn có các sản phẩm khác cũng không kém cạnh như muối tôm, muối tiêu chanh, hạt nêm, sốt chấm,...

Các loại bánh tráng Tinh Nguyên

Bánh tráng Tinh Nguyên có rất nhiều loại, nhưng nhìn chung tất cả đều có thành phần chính là bột gạo và trải qua quy trình chế nghiêm ngặt, để bánh vừa thơm mùi gạo, vừa mềm dai. Hiện tại, công ty đang kinh doanh 3 loại bánh khác nhau để thỏa mãn tất cả sở thích của người dùng.

Bánh tráng Tinh Nguyên

Bánh tráng Tinh Nguyên đặc sản Tây Ninh

Đây là loại thông dụng nhất. Bánh hình tròn có nhiều kích cỡ như 16cm, 22cm,… Bánh có độ dày vừa phải nên khi nhúng nước sẽ không bị nhão, rách, chỉ mềm ra chứ không mất đi hình dạng.

Vì vậy, bánh tráng Tinh Nguyên thích hợp để cuốn ngoài các loại nhân ướt như nhân thịt, bắp,… để cảm nhận được độ dai của bánh tráng, bạn có thể làm các món như gỏi cuốn, bì cuốn.

Giá thành: 15.000 đồng / gói 200g 22cm.

Bánh tráng siêu mỏng Tinh Nguyên

Bánh Tráng mỏng Tinh Nguyên

Bánh tráng được cán thật mỏng để bạn không cần phải nhúng nước nhưng bánh vẫn mềm, dễ dàng cuốn lại.

Vì vậy, bánh tráng mỏng thích hợp cho các loại gỏi cuốn ăn liền như cuốn nem nướng, cuốn bánh xèo,… Và vì mỏng như vậy, nên nếu dùng làm bánh tráng trộn sẽ không gặp tình trạng bánh mắc vào cổ, ngoài ra còn thấm vị hơn so với bánh tráng bình thường.

Giá thành: 17.000 đồng / gói 180g 21cm.

Bánh tráng ớt Tinh Nguyên

Bánh tráng ớt Tinh Nguyên

Bánh tráng ớt mang vị đặc trưng của muối ớt Tây Ninh vị mặn nhưng không bị chát, cùng với vị cay the của ớt, tạo nên hương vị rất đặc biệt.

Vì bánh đã có vị sẵn và có độ dày hơn so với bánh thông thường, nên bạn cũng có thể dùng nó như một món ăn vặt. Hoặc bạn có thể biến tấu thành món tráng cuộn bằng cách xịt ướt bánh bằng bình, chứ đừng nhúng nước nhé, vì làm vậy bánh sẽ bị nhão, sau đó bạn có thể thêm nhân bánh theo sở thích của mình.

Giá thành: 17.500 / gói 200g 22cm.

Bánh tráng Tinh Nguyên vẫn giữ được vị nguyên bản của Việt Nam, là thơm mùi bột gạo, kèm với mùi nắng để phơi khô bánh mà bánh vẫn mềm và dai, chứ không cứng ngắt, dính cục. Vì vậy, đây là một trong những sản phẩm bạn nên thử để giúp gia tăng thêm độ ngon của món ăn ưa thích.

Xem video bánh tráng ăn vặt:

Có thể bạn quan tâm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN