Cách

Hướng dẫn đổi giao diện Facebook Messenger trắng đen

Mới đây Facebook đã thêm một chủ đề mới nhân dịp sự kiện Black Friday, với chủ đề này thì các icon trong tin nhắn sẽ chuyển sang màu đen. Tuy nhiên phần giao diện của tin nhắn vẫn là màu trắng, để chuyển cả phần nền tin nhắn sang đen giống  dark mode thì bạn sẽ phải cài đặt  lại điện thoại một chút. Mời bạn xem cách làm bên dưới  nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở Cài đặt của điện thoại  > Bạn chọn vào phần Màn hình & Độ sáng > Đổi sang giao diện Tối hoặc Sáng nếu bạn thích.

đổi giao diện Facebook Messenger thành trắng đen

Bước 2: Mở hộp thoại tin nhắn Facebook Messenger của một người bạn bất kỳ > Bấm vào tên của người đó để mở phần cài đặt tin nhắn > Bấm vào đổi Chủ đề.

đổi giao diện Facebook Messenger thành trắng đen

Bước 3: Chọn chủ đề đơn sắc lúc này giao diện tin nhắn của bạn sẽ chuyển sang màu đen giao diện Dark mode.

đổi giao diện Facebook Messenger thành trắng đen

Bước 4: Để chuyển sang màu trắng bạn chỉ cần quay lại phần giao trong cài đặt điện thoại chuyển sang giao diện sáng là được.

đổi giao diện Facebook Messenger thành trắng đen

Trên là cách để thay giao diện Facebook Messenger sang dark mode rất đẹp, bật tắt theo cài đặt điện thoại. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share ạ. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

*****Mời các bạn tham giá Group Android Never Die mới, nơi chia sẻ và giao lưu và hỏi đáp về các tin tức & mẹo hay của Thế Giới Android thú vị*****

THAM GIA GROUP ANDROID NEVER DIE

Xem thêm: