• info@fahatech.com
  • (+84) 839 776 779
  • Vietnamese English Japanese
BlogMón ngon mỗi ngàyCách làm nước ép táo uống mỗi sáng giúp đẹp da khỏe người

Cách làm nước ép táo uống mỗi sáng giúp đẹp da khỏe người

  • Fahatech
Cách làm nước ép táo uống mỗi sáng giúp đẹp da khỏe người

Táo có vị ngon ngọt, độ giòn nên được dùng để chế biến nhiều món ăn khác nhau. Bên cạnh đó, táo còn là một trong những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, giúp bạn tăng cường sức đề kháng, giúp da sáng mịn, duy trì thân hình cân đối.

Nguyên liệu

Cách làm nước ép táo

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Nguyên liệu làm nước ép táo

Táo sau khi mua về thì rửa thật sạch với nước để loại bỏ các lớp dơ bên ngoài, sau đó cắt thành từng miếng nhỏ cho vừa máy ép.

Để được một ly nước ép táo bổ dưỡng, thì việc chọn những quả táo là rất quan trọng đó. Tham khảo thêm bài viết Cách chọn táo ngon, mọng nước không trượt phát nào để biết cách chọn những quả táo ngon cho món nước ép nha.

Bước 2: Ép táo

Bật máy ép lên, rồi cho từng miếng táo vào để tiến hành ép lấy nước. Với 4 quả táo tươi (khoảng 1kg), thì cho ra được 350ml nước ép táo.

Bật máy ép lên, rồi cho từng miếng táo vào để tiến hành ép lấy nước

Nếu như bạn không có máy ép, thì có thể sử dụng máy xay sinh tố. Cho táo đã cắt nhỏ vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn táo với một ít nước, rồi lọc lấy nước bỏ phần xác.

Vậy là nước ép táo đã xong rồi, cho ra ly và thưởng thức thôi.

Vậy là nước ép táo đã xong rồi, cho ra ly và thưởng thức thôi.

Nước ép sau khi làm xong bạn nên dùng liền, vì khi để lâu các chất dinh dưỡng có trong nước ép sẽ bị oxi hóa và giảm dần đi đấy.

Mỗi buổi sáng, bạn nên uống khoảng 350ml nước ép táo để bổ sung năng lượng cho ngày mới, bên cạnh đó khi sử dụng thường xuyên, làn da và vóc dáng của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt đấy. Hãy thử ngay nước ép này nha, chúc bạn thành công.

Xem thêm cách làm nhiều món ăn ngon khác tại chuyên mục Món ngon mỗi ngày.

Có thể mua táo tại Fahatech:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN