Cách

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Riot

Để đảm bảo độ ổn định, bạn vẫn nên sử dụng server Singapore để đăng ký tài khoản Riot Games. Để đăng ký, bạn cần có các thông tin như tài khoản Gmail, ngày sinh và tên tài khoản, mật khẩu.

Loi-hay-gap-tren-Lien-Minh-Toc-Chien

Thông số cấu hình tối thiểu để chơi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Android:

  • Hệ điều hành: Android 4.4 hoặc cao hơn.
  • Bộ nhớ: 2GB RAM.
  • CPU: 1,5 GHz lõi tứ (32 bit hoặc 64 bit).
  • GPU: PowerVR GT7600.

iOS:

  • Hệ điều hành: iOS 9 hoặc cao hơn.
  • Bộ nhớ: 2GB RAM.
  • CPU: 1.8 GHz duo-core (Apple A9).
  • GPU: PowerVR GT7600.

2. We’ve let too many poros in!

Loi-hay-gap-tren-Lien-Minh-Toc-Chien

Lỗi này xảy ra khi bạn đăng nhập bằng các tài khoản liên kết như Facebook, Apple ID. Có thể do game vẫn đang mở rộng đăng ký bản Open Beta Liên Minh Tốc Chiến. Cho nên nếu số lượng người chơi quá đông thì có thể gặp phải lỗi Poros. Bạn nên dùng tài khoản khác như Gmail, Riot,…

3. Wild Rift chưa được cài đặt

Lỗi này thường gặp trên hệ điều hành Android, nguyên nhân có thể do điện thoại của bạn không cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn bên ngoài hoặc cấu hình máy không đáp ứng được yêu cầu. Bạn vào Cài Đặt > Cài ứng dụng không rõ nguồn > Cho phép từ nguồn này.

Loi-hay-gap-tren-Lien-Minh-Toc-Chien

4. Unable to login with an account from this region

Loi-hay-gap-tren-Lien-Minh-Toc-Chien

Lý do là bạn đang sử dụng tài khoản không thuộc khu vực hỗ trợ bản Open Beta của Liên Minh Tốc Chiến. Hãy sử dụng phần mềm VPN, chuyển vùng sang server Singapore hoặc Japan, tạo tài khoản và đăng nhập vào game nhé.

5. Authentication Error

Loi-hay-gap-tren-Lien-Minh-Toc-Chien

Đây là sự cố xác thực khi bạn đăng nhập vào Wild Rift, xảy ra khi có quá nhiều người chơi đăng nhập vào hệ thống game. Để khắc phục, bạn hãy thử đăng nhập lại game một vài lần.

6. Cài đặt thất bại

Nguyên nhân có thể do thiết bị của bạn không đủ cấu hình để cài đặt và chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Thông báo này có thể xuất hiện thêm dòng chữ Thiết bị không tương thích. Bạn cần phải nâng cấp thiết bị của mình lên.

Loi-hay-gap-tren-Lien-Minh-Toc-Chien

Hi vọng mọi người sẽ có những trải nghiệm thú vị trên tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy bình luận ngay bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

*****Mời các bạn tham giá Group Android Never Die mới, nơi chia sẻ và giao lưu và hỏi đáp về các tin tức & mẹo hay của Thế Giới Android thú vị*****

THAM GIA GROUP ANDROID NEVER DIE

Xem thêm: