Cách

Cách tạo video intro của riêng bạn cực kì đơn giản

Bước 1: Truy cập vào trang web tạo intro miễn phí tại đây. Sau đó bạn chọn vào Get started for free để thực hiện sử dụng miễn phí.

1

Bước 2: Các bạn có thể sử dụng tài khoản Google để tạo tài khoản Flixpress hoặc nhập thông tin cần thiết vào khung đăng ký sau đó bấm chọn Register để đăng ký.

1

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, bạn hãy bấm vào khung Get Free Plan để tiến hành dựng những intro miễn phí mà web này cung cấp.

1

Bước 4: Flixpress cung cấp cho mỗi tài khoản miễn phí 12 mẫu intro khác nhau. Những mẫu intro bị ẩn mờ đen các bạn có thể mua với giá khoảng $1/tháng. Nhấn NEXT hoặc LAST để chọn những video intro phù hợp với bản thân, sau đó bạn hãy nhấn vào phần intro bạn muốn tạo.

1

Bước 5: Nhấp vào mẫu mà bạn thích => chọn Customize Now. Tùy vào mẫu intro mà nó yêu cầu bạn nhập vào hình ảnh hoặc chữ.

1

Bước 6: Tại khung Custumize Text. Các bạn có thể thêm âm thanh vào intro bằng cách chọn Add Audio.Tùy chỉnh kích thước tại Choose Resolution. Có 2 định dạng là 360p, 720p hoặc 1080p tùy vào độ phân giải thiết bị bạn đang sử dụng. Sau khi chỉnh sửa xong, các bạn có thể chọn vào Create Review để xem lại đoạn intro vừa làm.

1

Bước 7: Chọn View My Review để đi đến kho intro của bạn.

1

Bước 7: Nếu đã hài lòng với đoạn intro đó, các bạn hãy chọn Tải xuống để tiến hành tải intro về máy.

1

Và đây là kết quả của bạn, một video intro xịn xò của riêng mình.

Tai-video-intro-bang-dien-thoai

Chúc các bạn thành công và thưởng thức thành quả của mình làm ra. Nếu thấy hay hãy nhấn like và share ủng hộ mình nhé.

Xem thêm: