• info@fahatech.com
  • (+84) 839 776 779
  • Vietnamese English Japanese
BlogSống khoẻ mỗi ngàyCây lăn lông tĩnh điện là gì? Có hút sạch được bụi và lông chó mèo?

Cây lăn lông tĩnh điện là gì? Có hút sạch được bụi và lông chó mèo?

  • Fahatech
Cây lăn lông tĩnh điện là gì? Có hút sạch được bụi và lông chó mèo?

Có rất nhiều cách để giúp hạn chế rụng lông của chó mèo, làm ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân. Cây lăn lông tĩnh điện là một biện pháp trong số đó được nhiều người ưa chuộng, không những cây lăn được lông mà còn lăn được bụi nữa. Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau để biết rõ hơn về cây lăn lông tĩnh điện này.

Cây lăn lông tĩnh điện là gì?

Cây lăn lông tĩnh điện được làm ra để giúp loại bỏ lông thú cưng dễ dàng và giúp cho môi trường nuôi những con vật được sạch sẽ, trong lành. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian và không cần phải tốn điện khi sử dụng, nên được nhiều người lựa chọn

Cây lăn lông tĩnh điện không cần sạc pin giúp tiết kiệm chi phíCây lăn lông tĩnh điện không cần sạc pin giúp tiết kiệm chi phí

Có hình dạng như con lăn hoặc giống như cây bàn chải tùy theo các nhà cung cấp làm ra có kích thước khác nhau. Có chức năng hấp phụ tĩnh điện, hút bụi, tẩy lông, thích hợp cho các vật phẩm có lông tơ.

Có nhiều loại cây lăn lông tĩnh điện khác nhauCó nhiều loại cây lăn lông tĩnh điện khác nhau

Có hút sạch được bụi và lông chó mèo?

Hiện nay cây lăn lông tĩnh điện được rất nhiều người sử dụng phổ biến rộng rãi, do tác dụng của cây lăn rất tuyệt vời. Đặc biệt những người hay có nuôi thú ở nhà, muốn dọn dẹp sạch sẽ lông còn bám ở khắp nơi tránh ảnh hưởng đến các em nhỏ hoặc bản thân.

Cây lăn lông tĩnh điện đang được rất nhiều người ưa chuộngCây lăn lông tĩnh điện đang được rất nhiều người ưa chuộng

Cây lăn lông còn có thể làm sạch bụi một cách dễ dàng, loại cây lăn có hình dạng bàn chải Chỉ cần rút thanh lớn ra khỏi ống, thực hiện chà lên phần bụi và lông thú cưng trên bề mặt vải. Sau đó cắm lại vào ống là loại bổ được các phần lông và bụi.

Sau khi làm sạch tháo nắp ở phần dưới ống của vỏ thanh bàn chải, nơi mà bụi bẩn, lông chó mèo sẽ được giữ lại ở vỏ, chỉ cần đem đi đổ là xong không mất nhiều thời gian.

Sau khi sử dụng xong bạn có thể đem đổ lông và bụi đi một cách dễ dàngSau khi sử dụng xong bạn có thể đem đổ lông và bụi đi một cách dễ dàng

Cây lăn lông tĩnh điện còn có thiết kế nhỏ dành để lăn quần áoCây lăn lông tĩnh điện còn có thiết kế nhỏ dành để lăn quần áo

Fahatech hy vọng bài viết này có thể đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích về cây lăn lông tĩnh điện. Và có thể chọn sản phẩm này giúp vệ sinh an toàn không gian của gia đình mình nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Fahatech

BÀI VIẾT LIÊN QUAN