• info@fahatech.com
  • (+84) 839 776 779
  • Vietnamese English Japanese
BlogSống khoẻ mỗi ngàyGạo Jasmine là gì? Các loại gạo Jasmine tại FAHATECH

Gạo Jasmine là gì? Các loại gạo Jasmine tại FAHATECH

  • Fahatech
Gạo Jasmine là gì? Các loại gạo Jasmine tại FAHATECH

Các gia đình Việt ngày nay rất ưa chuộng loại gạo dẻo thơm, gạo dẻo thường hợp khẩu vị với mọi người theo nhiều độ tuổi. Giữa rất nhiều loại gạo thơm hiện nay trên thị trường, loại gạo Jasmine đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng và sử dụng. Vậy hãy cùng tìm hiểu thêm loại gạo Jasmine này và các loại gạo Jasmine nào được bán tại Fahatech.

Gạo Jasmine là gì?

Gạo Jasmine là gì?

Gạo Jasmine có xuất xứ từ Philippines, được lai và thử nghiệm tại Mỹ. Gạo Jasmine chính thức nhập khẩu vào Việt Nam năm 1992 và được gieo trồng rộng rãi tại Đồng bằng Sông Cửu Long.

Gạo Jasmine thường được người dân trồng vào 2 mùa vụ là Hè – Thu và Đông – Xuân, bởi mùa này sẽ cho ra năng suất cao và bội thu ổn định hơn.

Gạo Jasmine có đặc điểm hạt dài, trắng trong, thân cứng và ít hạt lép. Khi nấu chín lên thì có mùi thơm nhẹ, hạt dẻo và mỗi hạt thường có chiều dài khoảng 6.8mm.

Gạo Jasmine có giá thành cũng khá rẻ nên được nhiều gia đình, các nhà hàng, quán ăn ưa chuộng. Thêm vào đó, gạo Jasmine cũng thường được xuất khẩu sang các nước khác bởi chất lượng và vẻ ngoài đẹp mắt.

Các loại gạo Jasmine tại Fahatech

Gạo Hoa Lúa vàng

Gạo Hoa Lúa vàng

Đặc điểm nổi bật của loại gạo này là hạt dẻo, thon dài giống như bề ngoài của nó. Khi gạo được nấu chín, có mùi thơm ngon, mềm mịn, các hạt gạo nở đều. Giúp tăng và cải thiện khẩu vị của mọi người trong mỗi bữa ăn được tốt hơn.

Hiện tại ở Fahatech có hai loại túi gạo là 5kg và 2kg, bạn có thể lựa chọn túi gạo phù hợp với mình nhé!

Bài viết này chia sẻ về gạo Jasmine là gì và những loại gạo Jasmine tại Fahatech. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại gạo tốt nhất cho bữa ăn gia đình mình thêm chất lượng.

Gạo tại Fahatech hiện tại đang có rất nhiều ưu đãi, nhanh tay mua thôi nào!

Xem thêm:

>> Bạn có biết rằng Việt Nam có loại gạo ngon nhất thế giới – gạo ST25?

>> Gạo lứt là gì và lợi ích của gạo lứt đối với sức khoẻ

>> Gạo ST21, ST24, ST25 là gạo gì? Loại nào ngon hơn?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN