Hướng

1. ACMarket

Tương tự như CH Play, AC Market là một ứng dụng cung cấp cho người dùng điện thoại Android một kho ứng dụng khổng lồ hoàn toàn miễn phí, các nội dung bản quyền cũng được mở khóa hay sửa đổi tính năng. Với giao diện thân thiện dễ dùng, bạn cũng không cần bất kì một tài khoản nào để đăng nhập hay xác nhận thông tin cá nhân.

Sau khi truy cập vào trang chính của web bạn hãy chọn vào Dowload Now sau đó một bảng nhỏ ở phía dưới màn hình của bạn, hãy đồng ý ở bảng đó để tệp APK được tải về. Tiếp theo bạn chỉ cần vô phần Tệp tin của máy bạn chọn vòa tệp vừa tải và cài thôi.

Link tải: ACMarket

AC Market

2. Instagram Xtreme

Với giao diện và cách sử dụng tựa như Instagram của bạn nhưng Instagram Xtreme là một ứng dụng được chỉnh sửa nâng cao cho bạn khả năng: ẩn seen (đã đọc), xem hình ảnh hồ sơ, tải về ảnh, video, story, video IGTV, tin nhắn thoại, vô hiệu hóa Stories View. 

Chọn Tải về APK, tiếp theo chọn Dowload (41 MB) để tải xuống tệp APK sau đó hãy cài đặt tệp đó nhé.

Link tải: Instagram Xtreme

 Instagram Xtreme

3. LMT Launcher

Là một ứng dụng thay thế các phím đa nhiệm của Android đã được thử nghiệm trên nhiều thiết bị khởi chạy lệnh khi thực hiện các cử chỉ chạm một lần hoặc đa chạm trên màn hình, Bạn có thể sử dụng các lệnh điều hướng cơ bản trên chiếc điện thoại của bạn.

Chọn vào Lastest version, Dowload tệp APK sẽ được tải về cho bạn, hãy cài đặt tệp đó luôn nha.

Link tải: LMT Launcher

LMT Launcher

4. Wifikill

Ứng dụng này giúp bạn có một đường truyền kết nối wifi ổn định hơn và tốc độ cũng nhanh hơn kể cả các mạng công cộng đặc biệt là ứng dụng này có bộ điều khiển dễ sử dụng và có khả năng đẩy các thiết bị bất kỳ khỏi kết nối WiFi hiện tại mà bạn đang truy cập để giúp mang đến tốc độ truy cập cao nhất.

Sau khi truy cập vào đường link bên dưới, chọn vào Tải về APK (9.9MB), chọn OK để tải tệp APK của ứng dụng sau đó hãy cài đặt nó ở trong tập tin nhé.

Link tải: Wifi Kill

Wifikill

5. Google Camera Go

Tương tự với các ứng cụng Android Go khác đều được cũng cấp 4 tính năng chính đó là chụp ảnh – quay video – chụp chân dung – dịch trực tiếp với giao diện tối giản để người dùng dễ dàng sử dụng hơn, ngoài ra ở phần cài đặt nâng cao còn nhiều tính năng tuyệt vời hơn nữa.

Ấn chọn vào link dưới rồi chọn vào Trình cài đặt gói và ứng dụng sẽ được tự động cài đặt cho bạn.

Link tải: Google Camera Go

Google Camera Go

6. Cygery adskip for Youtube

Các quảng cáo liên tục nhảy ra chen ngang quá trình bạn đang xem video trên Youtube làm bạn khó chịu và bạn muốn tắt nó đi thì đây là một ứng dụng hữu ích cho bạn đấy, thay vì chờ 5s để tắt được quảng cáo thì bây giờ bạn không cần làm thêm thao tác nào để bỏ quảng cáo vì ứng dụng sẽ làm thay cho bạn.

Sau khi truy cập vào đường link bên dưới, chọn vào Tải về APK (1.1 MB), chọn OK để tải tệp APK của ứng dụng rồi hãy tìm và cài đặt tệp đó ở ngay trong phần Tệp tin trên chiếc điện thoại của bạn nhé.

Link tải: Cygery adskip for Youtube

Adskip for Youtube

7. Youtube Vanced

Với Youtube Vanced bạn có thể xem video mà không cần bật màn hình, rất phù hợp để nghe nhạc trên Youtube, bạn còn có thể sử dụng các thao tác vuốt khi xem phim để điều chỉnh âm thanh, tua video.

Sau khi truy cập vào đường link bên dưới, chọn vào Tải về APK (63.6 MB)OK để tải tệp APK sau đó trong phần Tệp tin trên chiếc điện thoại của bạn nhé.

Link tải: Youtube Vanced

Youtube Vanced

Chúc các bạn có được những ứng dụng hữu ích và nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết đến mọi người trong cộng đồng nhé.

*****Mời các bạn tham giá Group Android Never Die mới, nơi chia sẻ và giao lưu và hỏi đáp về các tin tức & mẹo hay của Thế Giới Android thú vị*****

THAM GIA GROUP ANDROID NEVER DIE

Xem thêm: