• info@fahatech.com
 • (+84) 839 776 779
 • Vietnamese English Japanese

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

Fahatech là công ty thiết kế website cao cấp có tuổi đời 7+ năm trong ngành, hoạt động chính thức từ 2015.
Chúng tôi cung cấp các công cụ chuyển đổi kỹ thuật số, thiết kế website chuyên nghiệp, giải pháp cơ sở hạ tầng kỹ thuật và tư vấn triển khai Marketing.

 • 2021 – Hiện tại Khẳng định thương hiệu FAHATECH

  Khi mọi thứ trong hệ thống đã hoạt động suôn sẻ: từ đội ngũ quản lý, chăm sóc khách hàng đến chi nhánh làm việc đều đã được hoàn thiện. Chúng tôi hướng đến training và nâng cấp đội ngữ lập trình viên, designer tay nghề cao, có tâm và trách nhiệm với sản phẩm.

  Và chúng tôi quyết định thành lập thương hiệu Thiết kế website mới, mang tên Fahatech. Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

  Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, liên tục cải tiến, đáp ứng yêu cầu của khách hàng là nhân tố quan trọng nhất cho sự phát triển bền vững của Fahatech.

 • 2018 – 2020 Vận dụng cơ hội và thế mạnh sẵn có, chúng tôi tiếp tục phát triển.

  Giai đoạn này, chúng tôi tiếp tục phát triển nhiều sản phẩm cho các thị trường Mỹ, Ấn Độ, Úc, Nhật Bản… liên tục cung cấp các sản phẩm Outsource với độ phức tạp không giới hạn. Thử thách mình với những công nghệ mới, hiện đại.

  Thời gian đó là thử thách và cũng là thứ tạo thành những lập trình viên, designers chuyên sâu, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

  Chúng tôi tự hào vì đã có trải nghiệm tuyệt vời trong việc hợp tác với hàng trăm Khách Hàng, triển khai thành công rất nhiều dự án trong các lĩnh vực khác nhau.

 • 2015 – 2018 Từng bước chúng tôi hướng đến những khách hàng lớn hơn.

  Chính giai đoạn này, những khách hàng cũ nhận thấy năng lực cũng như trách nhiệm với công việc rất cao của chúng tôi – họ đã giới thiệu lại với một đối khách hàng lớn như: Tập đoàn Rohto (Thương hiệu thuốc nhỏ mắt New V.Rohto, son môi Lip On Lip, sản phẩm trị mụn Acness, …), Công ty TNHH SX&TM Đại Việt Hương (VIETCOS) (Bột giặt ABA, dầu gội Ramus, …), … và từ đó mở ra con đường phát triển với những dự án lớn, khó tại thị trường Việt Nam cũng như Quốc tế.

  Chúng tôi luôn luôn tìm tòi, ứng dụng những công nghệ mới nhất nhằm nâng cao hiệu quả và giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

 • 2015 Chúng tôi – Fahatech, tiền thân là nhóm Freelancer với sự dẫn dắt của Sĩ Hoàng.

  Không vội vàng chạy theo số lượng – chúng tôi xác định sự hài lòng của khách hàng là điều tạo nên thành công lâu dài và bền vững.

  Thời gian đầu chúng tôi phát triển liên tục với nguồn khách quen và khách giới thiệu lại. Chú tâm tuyệt đối vào chất lượng, từng bước chúng tôi xây dựng thương hiệu bằng sự uy tín & tận tâm với khách hàng.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Chúng tôi gồm những sáng lập viên, lập trình viên và đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ trẻ, nhiệt huyết. Luôn nỗ lực update để tạo ra những công nghệ marketing giúp người làm kinh doanh, các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Sĩ Hoàng

Sĩ Hoàng

Founder

Tú Võ

Tú Võ

Sales Manager

Hải Đồng

Hải Đồng

Marketing Manager

Trường Trần

Trường Trần

Project Manager

TẠI SAO NÊN CHỌN FAHATECH?

 • HỆ SINH THÁI MARKETING ĐA KÊNH

  HỆ SINH THÁI MARKETING ĐA KÊNH

  Fahatech cam kết dịch vụ trọn gói cho khách hàng, luôn đặt sự hỗ trợ lên hàng.

 • Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí

  Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí

  Không chỉ là một dịch vụ thiết kế website, Fahatech sở hữu một kho tàng kiến thức mà bạn sẽ được sở hữu miễn phí khi trở thành một phần của cộng đồng

 • Tư vấn tối ưu webiste & tăng trưởng thứ hạng SEO

  Tư vấn tối ưu webiste & tăng trưởng thứ hạng SEO

  Fahatech với kinh nghiệm SEO top 1 hơn 1000 từ khóa trong ngành Digital Marketing sẽ giúp bạn hiểu và quản lý xây dựng chiến lược SEO cho website của mình.

TẠI SAO NÊN CHỌN FAHATECH?
 • Tư vấn giải pháp quản trị Website an toàn

  Tư vấn giải pháp quản trị Website an toàn

  Với kinh nghiệm 7+ năm trong ngành, đội ngũ Fahatech cam kết sẽ đưa ra các giải pháp quản trị và bảo mật tối ưu nhất cho website của bạn.

 • Không thu phí các dịch vụ phát sinh

  Không thu phí các dịch vụ phát sinh

  Fahatech cam kết dịch vụ trọn gói cho khách hàng, luôn đặt sự hỗ trợ lên hàng đầu và cam kết tạo ra những dịch vụ hợp lý nhất, vì túi tiền của khách hàng.

 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

  Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

  Nắm rõ nghiệp vụ và quy trình xử lý, giải quyết vấn đề, lỗi phát sinh nhanh chóng, giảm thiểu tối đa những sai sót. rủi ro cho khách hàng.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ FAHATECH

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ FAHATECH

Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất

 • Năm kinh nghiệm 0+
  Năm kinh nghiệm
 • Dự án hoàn thành 0+
  Dự án hoàn thành
 • Khách hàng hài lòng 0+
  Khách hàng hài lòng
 • Quốc Hùng Quốc Hùng Mọc tóc Nhật Bản

  Hệ thống kinh doanh tăng trưởng đều đặn từ khi xây dựng website bán hàng. Tôi vô cùng an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của FAHATECH

 • Cẩm Tú Cẩm Tú America Store

  Website đáp ứng tất cả các nhu cầu tôi đưa ra, giao diện quản trị đơn giản, thân thiện cùng hệ thống bảo mật, backup dữ liệu cực kỳ tốt.

 • Hoàng Phan Hoàng Phan Diện chẩn & Yoga

  Sự nhiệt tình của nhân viên tư vấn, sự tận tâm của đội ngũ kỹ thuật đã mang tới cho tôi sự hài lòng tuyệt đối.

CÔNG NGHỆ

CÔNG NGHỆ
CÔNG NGHỆ
CÔNG NGHỆ
CÔNG NGHỆ
CÔNG NGHỆ
CÔNG NGHỆ
CÔNG NGHỆ
CÔNG NGHỆ
CÔNG NGHỆ
CÔNG NGHỆ
CÔNG NGHỆ
CÔNG NGHỆ
CÔNG NGHỆ