Fahatech là công ty thiết kế website cao cấp có tuổi đời 6+ năm trong ngành, hoạt động chính thức từ 2015 – trước đó là một nhóm Freelancer.

Fahatech hoạt động chính trong các mảng:

  • Website cao cấp cho khách hàng, giao diện thiết kế độc quyền, chỉn chu, chuẩn về UX, tính năng code theo giải pháp đã tư vấn cho khách hàng.
  • Web-app, phần mềm quản lý viết riêng, giải quyết các vấn đề tồn đọng và vấn đề tương lai phát triển cho doanh nghiệp
  • Là sân sau hỗ trợ các đối tác cùng ngành thiết kế website và phần mềm khác nhờ vào đội ngũ lập trình và thiết kế chuyên môn cao, chúng tôi đã hỗ trợ các anh em đồng nghiệp khác trong nghề đưa dự án tới tay khách hàng
  • SEOMarketing online cho các dự án khách hàng của chính công ty
  • Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Fahatech đã chọn cho mình một phân khúc riêng, khác biệt với hàng ngàn công ty dịch vụ thiết kế website trên thị trường: phân khúc của sự hiệu quả.
  • Những website/phần mềm từ Fahatech luôn được tư vấn, phát triển, tối ưu nhằm mang lại hiệu quả rõ rệt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
IV

# 2021 - Hiện tại

Khi mọi thứ trong mô hình: từ đội ngũ quản lý, chăm sóc khách hàng đến chi nhánh làm việc đều đã được hoàn thiện. Chúng tôi hướng đến training và nâng cấp đội ngữ lập trình viên, designer tay nghề cao, có tâm và trách nhiệm với sản phẩm. Và chúng tôi quyết định thành lập thương hiệu Thiết kế website mới, mang tên Fahatech. Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.


# 2018 - 2020

Vận dụng cơ hội và thế mạnh sẵn có, chúng tôi tiếp tục phát triển nhiều sản phẩm cho các thị trường Mỹ, Ấn Độ, Úc, Nhật Bản… liên tục cung cấp các sản phẩm Outsource với độ phức tạp không giới hạn. Thời gian đó là thử thách và cũng là thứ tạo thành những lập trình viên, designers chuyên sâu, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

III

II

# 2015 - 2018

Từng bước chúng tôi hướng đến những khách hàng lớn hơn. Chính giai đoạn này, những khách hàng cũ nhận thấy năng lực cũng như trách nhiệm với công việc rất cao của chúng tôi – họ đã giới thiệu lại với một đối khách hàng lớn như: Tập đoàn Rohto (Thương hiệu thuốc nhỏ mắt New V.Rohto, son môi Lip On Lip, sản phẩm trị mụn Acness, …), Công ty TNHH SX&TM Đại Việt Hương (VIETCOS) (Bột giặt ABA, dầu gội Ramus, …), … và từ đó mở ra con đường phát triển với những dự án lớn, khó tại thị trường Việt Nam cũng như quốc tế


# 2015

Chúng tôi – Fahatech, tiền thân là nhóm Freelancer nhỏ với sự dẫn dắt của Sĩ Hoàng. Không vồ vập chạy theo số lượng – chúng tôi xác định sự hài lòng của khách hàng là điều tạo nên thành công lâu dài và bền vững – thời gian đầu chúng tôi phát triển liên tục với nguồn khách quen và khách giới thiệu lại.

I