• info@fahatech.com
 • (+84) 839 776 779
 • Vietnamese English Japanese
BlogKinh doanh OnlineTổng hợp phần mềm quản lý chi tiêu hiệu quả nhất 2022

Tổng hợp phần mềm quản lý chi tiêu hiệu quả nhất 2022

 • Fahatech
Tổng hợp phần mềm quản lý chi tiêu hiệu quả nhất 2022

Kinh doanh kiếm tiền hiệu quả thôi chưa đủ. Để có được nguồn tiền ổn định tiết kiệm hợp lý cho tương lai nhưng chưa có cho mình được 1 giải pháp riêng hiệu quả. Thử ngay phần mềm quản lý chi tiêu ngay trên thiết bị điện thoại của bạn. Trải nghiệm tuyệt vời đem lại cho người dùng những giải pháp đầy hữu ích. Cùng nhau tìm hiểu ngay nhé! 

Tại sao cần quản lý chi tiêu hiệu quả

Tại sao cần quản lý tài chính cá nhân?
Tại sao cần quản lý tài chính cá nhân?
Cá nhân mỗi người đều cần cho mình cũng như tự thiết lập cho mình chế độ quản lý chi tiêu, tài chính hợp lý để có thể phát triển bản thân 1 cách toàn diện an toàn. Bảo toàn tiền bạc và tích lũy cho mình những quỹ tiết kiệm hữu ích sử dụng cho những mục tiêu trong tương lai. Mỗi cá nhân khi có thể tự quản lý tài chính đồng nghĩa với việc bạn đã dần trưởng thành, chín chắn và độc lập hơn trong cuộc sống. 
Những lý do sau đây sẽ giúp bạn tự trả lời cho bản thân lý do tại sao cần quản lý chi tiêu cá nhân ngay từ sớm khi còn ngồi trên ghế nhà trường cũng như bắt đầu tìm kiếm thu nhập cho bản thân:
 • Vì những cơ hội – đạt được mục tiêu sẽ đến khi bạn có nguồn tài chính ổn định.
 • Hạn chế rủi ro rơi vào thế bị động trong mọi tình huống.
 • Tự lập tài chính – nhận thức tầm quan trọng trong chi tiêu quản lý bản thân
 • Nếu bạn là thế hệ GenZ, thì hãy đọc và suy ngẫm ngay câu nói:”tiêu cho hôm nay, không cần biết đến ngày mai” và cảm nhận. Có thấy được sự an toàn từ câu nói trên không bạn nhỉ?
 • Bạn có thắc mắc tại sao vẫn đi làm đều mà tháng nào cũng chỉ đủ xài hoặc tệ hơn là dính vào nợ nần. Đó là do bạn chưa quản lý tốt được chi tiêu của mình đó
 • Tương lai – gia đình – sự nghiệp cũng quyết định khá nhiều từ khả năng quản lý chi tiêu của bạn.
 • Nên ý thức được rằng bố mẹ ngày một già yếu. Bạn phải thành công trước tốc độ già đi của bố mẹ.

1. Phần mềm quản lý chi tiêu – Money Lover

Phần mềm quản lý chi tiêu hiệu quả - Money Lover
Phần mềm quản lý chi tiêu hiệu quả – Money Lover
Thời gian gần đây phần mềm Money Lover là 1 trong những phần mềm đang được sự hưởng ứng sử dụng lớn nhất tại Việt Nam. Đặc biệt hơn khi đạt Giải Nhất trong cuộc thi Nhân tài đất Việt và lọt Top 5 ứng dụng tốt nhất trên Android, Google I/O 2017.
Money Lover cung cấp công cụ quản lý, theo dõi chi tiêu cấu hình đơn giản dễ sử dụng. Tính hiệu quả quản lý theo ngày, tuần, tháng, quý, năm.
Uy tín đảm bảo an toàn khi liên kết với hơn 20 ngân hàng lớn nhỏ trong nước giúp bạn cảm thấy an toàn hơn trong quá trình sử dụng. Cũng như theo dõi biến động số dư và các giao dịch trên tài khoản của mình. Từ đó tự điều chỉnh đề ra kế hoạch chi tiêu hợp lý cho bản thân.
Tải phần mềm cho iOs: TẠI ĐÂY
Tải phần mềm cho Android: TẠI ĐÂY

2. Quản lý chi tiêu – Sổ thu chi MISA

Sổ thu chi Misa - Chi tiêu hiệu quả
Sổ thu chi Misa – Chi tiêu hiệu quả
Tương tự như Money Lover, phần mềm  quản lý chi tiêu sổ thu chi Misa hỗ trợ người dùng ghi chép lại các khoản thu chi hằng ngày của cá nhân, gia đình theo nhu cầu. 
Phần mềm còn bổ sung tính năng ghi chép chi tiêu liên quan tới 1 sự kiện đặc biệt (như đám cưới, sinh nhật, du lịch,..) để bạn ghi nhớ. Sổ Thu Chi Misa cấu trúc được chia làm 4 phần chính gồm: Ghi chép, Tài khoản, Báo cáo và Thiết lập trực quan. Ngoài ra phần mềm còn cập nhật thông tin tỷ giá, thêm ngôn ngữ, thay đổi thông tin hay lập mã bảo vệ những khoản “quỹ đen” của bản thân.
Sổ Thu Chi MISA  còn tích hợp sẵn bảng tính (calculator) để người dùng tiện sử dụng ngay trong ứng dụng mà không cần thoát ra ngoài. ứng dụng đồng bộ được dữ liệu trên điện toán đám mây hoặc xuất dữ liệu theo định dạng Excel, Word, PDF khi có nhu cầu. 
Tải phần mềm cho iOs: TẠI ĐÂY
Tải ph
ần mềm cho Android: TẠI ĐÂY

3. Spendee – Quản lý thu chi hiệu quả

Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả - Spendee
Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả – Spendee
Thuộc top những phần mềm quản lý thu chi cá nhân chất lượng được cung cấp từ 1 đại diện đến từ Cộng Hòa Séc. Spendee không hề kém cạnh những đối thủ khác trên thị trường. Khi tập trung vào tối giản nhất giao diện đơn giản cho người dùng và đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí. Nhờ vậy cũng dễ hiểu rằng tại sao tới nay Spendee đã cán mốc trên 3 triệu lượt đăng ký tải về thiết bị điện thoại di động.
Đặc điểm tính năng thu hút người dùng của Spendee:
 • Giao diện chi tiêu đơn giản, đồ thị đẹp mắt, đánh giá trải nghiệm người dùng tốt.
 • Nhập liệu các khoản chi tiêu cá nhân, các khoản chi tiêu của gia đình.
 • Mục đặt mục tiêu cho từng khoản chi tiêu lên kế hoạch tài chính cá nhân hiệu quả.
 • Có thể chia sẻ ví với gia đình để các thành viên trong gia đình có thể đồng sử dụng. Không giới hạn và hiệu quả với cả những gia đình có đông thành viên.
Tải phần mềm cho iOs: TẠI ĐÂY
Tải phần mềm cho Android: TẠI ĐÂY

4. App quản lý chi tiêu – HomeBudget 

HomeBudget App quản lý tài chính
HomeBudget App quản lý tài chính
Lại là một phần mềm quản lý chi tiêu hoàn toàn miễn phí được đánh giá cao từ người dùng. HomeBudget quản lý đa dạng nền tảng, hỗ trợ người dùng theo dõi thu chi hóa đơn, số dư tài khoản, và nhiều tiện ích khác. Cho bản kết quả đánh giá biểu đồ tài chính chi tiết cho khách hàng năm bắt dòng tiền di chuyển và sử dụng một cách dễ hiểu nhất.
Cho phép người dùng gắn hình ảnh biên lai với các khoản chi dễ dàng theo dõi và ghi nhớ. Cung cấp tính năng dự đoán mức chi tiêu, mô phỏng giúp cảnh báo người dùng tránh hoang phí để tự điều chỉnh chi tiêu sắp tới cho phù hợp.
Tải phần mềm cho iOs: TẠI ĐÂY
Tải phần mềm cho Android: TẠI ĐÂY

5. Phần mềm PocketGuard

Quản lý tài chính cũng PocketGuard
Quản lý tài chính cũng PocketGuard

PocketGuard là một trong số những phần mềm quản lý chi tiêu quốc tế giúp bạn giám sát dòng tiền, số dư ngân hàng, và quản lý chi tiêu hàng ngày. Bằng cách kết nối với tài khoản ngân hàng cá nhân cam kết an toàn. Sử dụng bảo mật mã hóa SSL 128-bit và bảo vệ dữ liệu với một mã PIN 4 chữ số.
PocketGuard tự động lưu lại các hóa đơn, đăng ký và thu nhập theo định kỳ. Ngoài so sánh báo cáo chi tiêu hàng tháng, Pocket Guard có tính năng được thiết kế để ngăn chặn bội chi.
Vì phần mềm có liên kết trực tiếp đến tài khoản ngân hàng. Có thể hiện số dư ngân hàng và đồ thị dòng tiền minh họa triển vọng tài chính trong tương lai cũng như định hướng xu hướng chi tiêu.
Tải phần mềm cho iOs: TẠI ĐÂY
Tải phần mềm cho Android: TẠI ĐÂY

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý chi tiêu

Lợi ích sử dụng phần mềm quản lý chi tiêu
Lợi ích sử dụng phần mềm quản lý chi tiêu
Việc quản lý chi tiêu đóng vai trò quan trọng quyết định cả hiện tại lẫn trong tương lai cuộc sống, sự nghiệp và thành công của bạn. Bạn có thể không tự tìm cho mình được giải pháp hữu ích, bạn đang xoay vòng trong hướng đi chưa rõ hãy để phần mềm quản lý chi tiêu hỗ trợ bạn. Thời đại công nghệ số đâu cũng có những giải pháp công nghệ hữu ích hỗ trợ tối ưu cuộc sống con người.
Tại sao lại nói quản lý chi tiêu là quan trọng đến như vậy. Cùng phân tích một số lợi ích mà sử dụng phần
mềm quản lý chi tiêu đem lại cho người dùng:
 1. Tăng tốc tối đa công việc: Trước đây chúng ta sử dụng sổ take note sử dụng phần mềm excel trên máy tính để quản lý chi tiêu. Không chỉ mất nhiều thời gian, đem theo bên cạnh đôi khi cũng gặp những vấn đề khó khăn. Excel hàm sử dụng để có được 1 bản chi tiêu thích hợp cho cá nhân cũng khá nhiều. Khiến bạn gặp một vài phiền phức không đáng có. Phần mềm quản lý chi tiêu tích hợp ngay trên thiết bị điện thoại, thao tác giao diện dễ dàng sử dụng. Quản lý hiệu quả rút ngắn thời gian linh hoạt cho người dùng. Từ đó cải thiện tăng tốc độ xử lý, có thêm thời gian làm việc cho các công việc khác.
 2. Làm mới liên tục: Nhận biết được nhu cầu của con người sẽ ngày càng gia tăng. Phần mềm quản lý chi tiêu cũng ngày 1 được phát triển, đổi mới để phù hợp tối ưu hơn trải nghiệm cho người dùng.
 3.   Cung cấp nhiều kế hoạch chi tiêu hợp lý: Phần mềm giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu với số tiền sẵn có. Mỗi một phần mềm sẽ có những ưu điểm, cách thức quản lý chi tiêu khác nhau cho người dùng thoải mái lựa chọn. Tính năng đa dạng không kén hệ điều hành hiện nay đang là xu hướng phát triển của các phần mềm.
 4. Báo cáo linh hoạt, trực quan và tập trung: Phần mềm được xây dựng nhờ dàn IT chất lượng từ các thương hiệu. Thống kê số liệu chi tiết, trải nghiệm người dùng trước khi ra mắt sản phẩm để tối ưu hóa nhất khi tới tay người tiêu dùng.
 5. Tính an toàn, bảo mật cao: Ngày xưa sử dụng ghi số take note sợ sẽ làm mất hoặc gặp rủi ro thời tiết, phần mềm Excel thì lo lắng về việc quản lý, dễ đánh mất khi có lỗi trên thiết bị máy tính, hư hỏng virus,… Thì nay phần mềm quản lý chi tiêu sẽ hạn chế được tối đa những rủi ro không đáng có ấy bằng công nghệ lưu trữ bảo mật an toàn. Cam kết sử dụng từ các nhà cung cấp phần mềm.

Tổng kết

Ngoài việc sử dụng phần mềm quản lý chi tiêu bạn cũng có thể song hành áp dụng một số phương pháp cá nhân. Hoặc tham khảo những chia sẻ từng những người thành công đi trước. Gửi bạn một số bài viết tham khảo thêm có thể hữu ích đối với bạn.
TÀI LIỆU THAM KHẢO:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN