• info@fahatech.com
 • (+84) 839 776 779
 • Vietnamese English Japanese
BlogKinh doanh OnlineShopee Reward – Tiêu chí nâng hạng thành viên kim cương Shopee

Shopee Reward – Tiêu chí nâng hạng thành viên kim cương Shopee

 • Fahatech
Shopee Reward – Tiêu chí nâng hạng thành viên kim cương Shopee

Thành viên kim cương Shopee là người thường xuyên mua sắm trên Shopee và cũng là một vị khách hàng thân thiết. Để hiểu chi tiết hơn về chương trình khách hàng thân thiết Shopee, thành viên kim cương Shopee được gì? Ưu đãi Shopee hạng kim cương là gì? Mời bạn cùng theo dõi bài viết sau của FAHATECH. 

Shopee Rewards là gì?

Shopee đã cho ra mắt chương trình khách hàng thân thiết mang tên Shopee Rewards. Chương trình này để gửi tặng những mã miễn phí vận chuyển, voucher thương hiệu, ưu đãi sinh nhật,… cực kỳ hấp dẫn. 

Khi tham gia chương trình tri ân khách hàng của Shopee, bạn sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn khi đạt được mức thành viên Bạc, Vàng và Kim Cương. Thành viên Kim Cương Shopee là mức cao nhất với tài khoản tiêu chi tiêu hơn 20.000.000 VNĐ/tháng. Thứ hạng này sẽ được tích lũy dựa trên mức chi tiêu và số đơn hàng tích lũy khi mua sắm trên sàn thương mại điện tử Shopee trong 6 tháng gần nhất. Nếu bạn đạt được mức cao nhất là thành viên hạng Kim Cương Shopee, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn thành viên Bạc, Vàng. 

Cách truy cập Shopee Rewards

Để truy cập vào Shopee Rewards và xem thứ hạng của hình trên Shopee, bạn chỉ cần vào mục “tôi” tại thanh điều hướng. Sau đó nhấn vào Shopee Rewards là bạn đã có thể xem được thứ hạng của mình những ưu đãi, mã giảm giá dành cho bạn. 

Tiêu chí nâng hạng Shopee Rewards

Khi tham gia vào Shopee để mua sắm, số đơn hàng và chi tiêu của bạn sẽ được tích lũy vào hệ thống. Theo đó người dùng sẽ nâng hạng dựa trên các tiêu chí như sau:

 • Hạng Bạc: Người mua hàng hoàn thành 3 đơn hàng hoặc chi tiêu 3.000.000 đồng trong vòng 6 tháng.
 • Hạng Vàng: Người mua hàng hoàn thành 75 đơn hàng hoặc chi tiêu 5.000.000 đồng trong vòng 6 tháng. 
 • Hạng Kim Cương: Người mua hàng hoàn thành 75 đơn hàng hoặc chi tiêu 20.000.000 đồng trong vòng 6 tháng. 

Hạng mức này được áp dụng cho toàn bộ người dùng Shopee. Khi người dùng nâng lên thành viên kim cương Shopee, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn. 

Ưu đãi dành cho thứ hạng thành viên kim cương Shopee 

Khi bạn đạt được mức thứ hạng nhất định, bạn sẽ được nhận các ưu đãi như sau: 

 • Thành viên Bạc Shopee và cao hơn sẽ nhận được: Mã miễn phí vận chuyển, ưu đãi độc quyền từ Shopee vào ngày hội thành viên, Voucher mua sắm từ các Nhà bán hàng yêu thích, ưu đãi thăng hạng, sản phẩm giảm giá độc quyền hàng tuần. 
 • Thành viên Kim Cương Shopee và thành viên Vàng Shopee sẽ nhận được các ưu đãi đặc quyền khác như: Voucher mua sắm từ các thương hiệu độc quyền, ưu đãi duy trì thứ hạng, ưu tiên nhận các thông tin khuyến mãi khác trên Shopee. 

thanh-vien-kim-cuong-shopee

Những lưu ý về Shopee Rewards

Một số lưu ý về Shopee Rewards người dùng nên biết như sau: 

– Thành tích của người dùng sẽ được tải xét duyệt 2 lần/năm và việc này được tiến hành vào ngày 1/1 và tháng 1/7. Các loại đơn hàng không dùng để tích lũy thành tích bao gồm:

 • Đơn mua hàng Voucher & Dịch vụ.
 • Đơn nạp giá trị Đấu thầu từ khóa của Shopee.
 • Đơn hàng vi phạm chính sách của Shopee.

– Shopee Rewards khuyến khích khách hàng theo dõi để có cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn vì một số ưu đãi sẽ bị giới hạn. 

– Các ưu đãi của Shopee Rewards không thể quy đổi thành dạng khác hoặc đổi thành tiền mặt và không được chuyển nhượng dưới mọi hình thức. 

– Shopee có quyền thay đổi điều kiện tích lũy điểm và các phần thưởng của chương trình bất kỳ lúc nào và không cần thông báo trước. 

– Shopee có quyền huỷ bỏ thứ hạng và phần quà của bạn nếu bị phát hiện có hành vi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng tại Shopee. Khi đấy tài khoản có nguy cơ bị khoá vĩnh viễn nếu vi phạm quy định

– Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của Shopee là quyết định cuối cùng

Như vậy qua bài viết bạn cũng nắm được làm sao để đạt được thứ hạng thành viên kim cương Shopee. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với chuyên viên để được giải đáp kịp thời bạn nhé! 

Thúy Quyên

(nguồn tham khảo: shopeeplus.com)

Shopee Express là gì? Hướng dẫn đăng ký bưu cục Shopee Express

Hướng dẫn cách buff đơn ảo Shopee với số lượng nhiều 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN