• info@fahatech.com
  • (+84) 839 776 779
  • Vietnamese English Japanese
BlogSống khoẻ mỗi ngàyThiết kế 3D của khẩu trang 3D Mask là gì mà lại kháng bụi lợi hại đến vậy

Thiết kế 3D của khẩu trang 3D Mask là gì mà lại kháng bụi lợi hại đến vậy

  • Fahatech
Thiết kế 3D của khẩu trang 3D Mask là gì mà lại kháng bụi lợi hại đến vậy

Khẩu trang 3D của Unicharm là sản phẩm khẩu trang 3D được người dùng biết đến sớm và ưa dùng hàng đầu. Với những ưu điểm nổi bật từ trong thiết kế, chất liệu đến công dụng, khẩu trang 3D Mask xứng đáng lọt top đáng tiêu dùng cho mọi thành viên trong gia đình.

Thiết kế 3D thông minh

Thiết kế 3D trên khẩu trang 3D Mask không phải là những hình nổi 3D sống động, mà là cấu trúc đặc biệt giúp khẩu trang ôm sát khuôn mặt người dùng.

Nếu khẩu trang thông thường sẽ tạo những khoảng hở tiếp xúc trên khuôn mặt khi mang thì khẩu trang 3D Mask lại triệt để loại bỏ những khoảng hở đó.

Khẩu trang 3D Mask ôm sát tại 3 điểm mũi, má và cằm giúp hạn chế tối đa khe hở, không cho khói bụi xâm nhập vào đường thở, ngay cả khi người dùng đang ở trong môi trường nhiều bụi, gió mạnh, hay di chuyển nhanh.

Ôm sát nhưng vô cùng dễ chịu, vô cùng thông thoáng

Nhờ thiết kế phần quai đeo co giãn cực tốt và mềm mại, khẩu trang 3D Mask có thể phù hợp với mọi khuôn mặt, không gây vết hằn, khó chịu trên da và khu vực mang tai.

Tưởng chừng như thiết kế ôm sát sẽ cản trở lưu thông khí khiến người dùng dễ ngộp, nhưng không, khẩu trang này với cấu trúc đa lớp dạng xốp bọt biển từ nguyên liệu Polyurethane tạo các lỗ xốp xen kẽ theo quy tắc khoa học tăng khả năng lưu thông khí trong khi vẫn đảm bảo cản mọi bụi bẩn kích thước nhỏ, yên tâm cả với bụi mịn PM2.5.

Thêm 1 điểm đặc biệt, cấu trúc 3D trên khẩu trang 3D Mask Unicharm tạo khoảng hở đủ rộng khu vực trước miệng để người dùng dễ dàng giao tiếp mà không nhất thiết phải tháo bỏ khẩu trang, đồng thời giảm tiếp xúc mặt trong sản phẩm với môi miệng hạn chế vi khuẩn, tránh trôi son cho chị em nữ giới.

Khả năng ngăn bụi mịn đã được kiểm chứng

3D Mask Unicharm có 2 dòng khẩu trang là 3D Mask Virus Block và 3D Mask Kids, chúng được kiểm chứng qua thí nghiệm PFE – Nelson Lab Nhật Bản, chứng nhận có thể ngăn đến 98% bụi mịn kích thước 0.1 micromet và được Hiệp hội Công nghiệp các sản phẩm vệ sinh Nhật Bản công nhận giúp người dùng “An tâm với bụi PM2.5”.

Dù di chuyển nhanh, trong môi trường gió và nhiều bụi, khẩu trang 3D Mask vẫn bảo vệ hô hấp tối đa.

Tiện dụng, lại rất thân thiện với môi trường

Vốn là khẩu trang dùng 1 lần, không giặt, nhưng khẩu trang 3D Mask Unicharm với thành phần từ vải không dệt rất dễ phân hủy, góp phần bảo vệ môi trường, với phương châm “Trái đất cũng cần thở”.

Dùng khẩu trang 3D Mask, bạn cùng Unicharm góp phần bảo vệ môi trường xanh.

Tối ưu cả về chất liệu, thiết kế đến khả năng ngừa bụi bẩn và vi khuẩn, khẩu trang 3D Mask của Unicharm hẳn rất đáng tiêu dùng cho mọi thành viên trong gia đình.

Xem thêm:

Chọn mua khẩu trang 3D Mask tại Bách Hóa XANH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN