Thiết

Ngoài dịch vụ thiết kế web theo mẫu có sẳn để tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện. Fahatech còn mang đến một dịch vụ thiết kế cao cấp đó là Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế web theo yêu cầu

Thiết kế web theo yêu cầu là gì ?

Thiết kế web theo yêu cầu là dịch vụ thiết kế web từng chi tiết theo ý tưởng hoạt động kinh doanh của cá nhân hay doanh nghiệp. kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn website của nhân viên hỗ trợ bên Fahatech.
Thiết kế web theo yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp bạn có một website chuyên nghiệp nhất trong việc thể hiện chinh xác đặc điểm nhận dạng thương hiệu, dịch vụ sản phẩm trên internet.

Đồng thời với việc thiết kế riêng theo chính xác yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng quản trị và bổ sung nội dung phù hợp, giúp cho công việc chăm sóc web dễ dàng với bất cứ nhân viên nào trong công ty.

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu ?

Giao diện website tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn, web được thống nhất theo bộ nhận dạng thương hiệu của bạn.
Các tính năng website được xây dựng và thực hiện theo những mong muốn của bạn.

Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu

Hậu mãi sau khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu tại Fahatech

  • Bàn giao thông tin quản trị website.
  • Giao Source website web bạn hoạt động có thể hoàn toàn độc lập và không phụ thuộc vào Fahatech
  • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong vòng 12 tháng, khi không sử dụng hạ tầng hosting của Fahatech ( Sau 12 tháng Fahatech sẽ tiếp tục tư vấn để website vận hành ổn định)
  • Hỗ trợ và bảo hành trọn đời khi xảy ra trục trặc về kỹ thuật tại mọi thời điểm (Trong trường hợp sử dụng hosting và dịch vụ của Fahatech ).
  • Phản hồi chậm nhất trong 2h làm việc sau khi nhận được yêu cầu.
  • Điều chỉnh lỗi phát sinh do lập trình.
  • Hướng dẫn quản trị website trực tiếp tại Fahatech 3 lần / năm.
  • Bộ mã nguồn website được Fahatech lưu trữ cẩn thận trong 6 năm đảm bảo thực hiện tốt mọi yêu cầu việc điều chỉnh nâng cấp mở rộng.