Tổng

1. Một chiếc điện thoại nhỏ dự phòng

Với việc mang theo một chiếc điện thoại nhỏ dự phòng bạn có thể đặt đâu đó gọn gàng trong balo của bạn. Với chiếc điện thoại đó bạn có thể gọi điện hay nhắn tin thay vì chiếc điện thoại chính của bạn đang làm các tác vụ khác. Cũng có thể giúp bạn trong những trường hợp nguy cấp đấy.

Điện thoại dự phòng

2. Một cục sạc dự phòng với đầy đủ pin

Những chiếc điện thoại luôn có một giới hạn ở một mức pin nhất định, khi hết lượng pin đó bạn sẽ không thể dùng nữa, tiếp theo phải lấy ra dụng cụ sạc và tìm những nơi có ổ cắm điện để sạc điện thoại. Nhưng mang theo một cục pin dự phòng sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tiếp năng lượng cho điện thoại mà không làm gián đoạn quá trình vui chơi của bạn đó.

Sạc dự phòng

3. Chiếc máy ảnh hay một chiếc camera hành trình

Khi đi du lịch bất kì ai trong chúng ta đều có nhu cầu lưu lại những kỉ niệm trong chuyến đi, với mục đích đó các chiếc máy ảnh hay camera hành trình được sinh ra để hỗ trợ bạn. Bạn có thể dùng điện thoại nhưng việc dùng điện thoại trong khi tham gia giao thông thì có vẻ rất nguy hiểm đấy một chiếc camera hành trình sẽ giúp cho bạn an toàn hơn nên mình khuyên các bạn hãy đầu tư cho chuyến du lịch của mình một chút nhé.

Máy ảnh

4. Gậy selfile hay một chiếc chân máy

Đem theo các dụng cụ này sẽ giúp bạn cố định được góc máy khi chụp ảnh, bạn có thể canh vị trí và góc đặt máy sau đó thoải mái tạo dáng hay chụp hình mà không lo việc run tay.

Chân máy

5. Loa Bluetooth chống nước

Chắn chắn khi đi chơi thì bạn không thể thiếu được âm nhạc nên bạn hãy tìm cho mình một chiếc loa nhé, nhưng mình khuyên các bạn nên chọn một chiếc loa Bluetooth chống nước để tiện lợi nhất và sử dụng thoải mái đặc biệt ở môi trường độ ẩm cao hay mảy may chiếc loa của bạn bị nướng bắn vào thì vẫn sử dụng được bình thường nhé.

Loa Bluebtooth chống nước

6. Bộ chuyển đổi điện

Bộ chuyển đổi điện này rất hữu ích cho các bạn khi đi du lịch nước ngoài nhé, bạn có thể sử dụng cũng lúc nhiều cổng cắm điện hay đổi đầu cắm cho phù hợp với nơi bạn du lịch.

Bộ chuyển đổi điện Bestek

7. Router du lịch đa năng

Mang theo một chiếc Router sẽ giúp bạn chuyển đổi từ các kết nối có dây thành kết nối không dây cho bạn. Sau khi tự cung cấp mạng kết nối cho mình thì việc bảo mật cũng sẽ an toàn hơn.

Router du lịch đa năng

8. Một chiếc tai nghe khử ồn

Trong khi di chuyển đặc biệt là trên các phương tiện công cộng chắc chắn bạn sẽ không tránh khỏi các tạp âm xung quanh và chính lúc đó chiếc tai nghe này sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn nhiều đó.

Tai nghe khử ồn

9. Mang cho điện thoại của bạn một chiếc ốp lưng không thấm nước

Một chiếc ốp lưng giúp bạn chống nước sẽ giúp bảo vệ chiếc điện thoại của bạn tốt hơn khi đi du lịch ở những nơi có nhiều nước như hồ bơi, bãi biển.

Ốp lưng chống nước

10. Bộ theo dõi hành lý

Khi di chuyển trên các phương tiện chung, sau khi hoàn thành chuyến đi bạn sẽ phải cật lực đi tìm hành lý của bạn. Thiết bị này có thể giúp bạn định vị lại hành lí của bạn.

Bộ theo dõi hành lý

Mang theo các món đồ trên mình chúc bạn có một chuyến du lịch an toàn và vui vẻ nhé. Đừng quên chia sẻ cho mọi người trong cộng đồng cùng biết nhé.

Xem thêm: